MÁI CHE HỒ BƠI – MÁI ỐP GỖ NGOÀI TRỜI

Mái Che Hồ Bơi – Dạng Trượt

Vinaroof xin giới thiệu với quý khách hàng một hệ thống rất sáng tạo. Một giải pháp được thiết kế bảo vệ an toàn cho bể bơi. Hệ thống được lắp trên bề mặt hồ bơi chạy trên các con lăn chuyển động trên bề mặt hồ bơi, hồ spa, hoặc bể sục nóng. Mái che được đóng mở bằng một động cơ và thiết bị điều khiển từ xa Giải pháp lý tưởng cho các khu vườn nhỏ hoặc sân.

Mái che hồ bơi tính năng nổi bật như sau:

 • Phù hợp với các bể bơi nhỏ, spa bơi và bồn nước nóng .
 • Điều khiển đóng mở tự động bằng thiết bị không dây.
 • Hồ bơi, bồn tắm nước nóng được che bề mặt đảm bảo an toàn cho người ,trẻ em,vật nuôi, rác , bụi , lá cây rơi vào hồ bơi.
 • Hệ thống rất chắc chắn đảm bảo an toàn khi ngồi , nằm , di chuyển trên mái
 • Có thể sử dụng nhiều vật liệu lợp khác nhau như kính, gỗ ,nhựa composite , cỏ nhân tạo …cho phù hợp với cảnh quan xung quanh.
 • Mái che hồ bơi  thông minh  được Vinaroof nghiên cứu và đưa vào sử dụng rộng rãi cho các công trình biệt thự. Chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ khách hàng, cũng như tiếp thu các đóng góp của khách hàng, để không ngừng phát triển hệ thống mái che hồ bơi trượt ngang thông minh được hoàn thiết hơn nữa.
 • Nếu nhà bạn cần thêm không gian sinh hoạt gia đình.
 • muốn xây dựng hồ bơi mà thiếu không gian sinh hoạt chung.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn về hệ thống mái che hồ bơi Vinaroof.

Ngoài ra Vinaroof còn nhận thi công các sản phẩm giếng trời thông minh tự động. Lấy không khí thoáng mát cho các nhà phố ngột ngạt. Giếng trời thông minh tự động là sản phẩm thế mạnh của công ty chúng tôi.

Video Mái Che Hồ Bơi Trượt Ngang 

 

Mái che hồ bơi dạng gập mở rộng không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Không lo không có chỗ vui chơi giải trí ngoài trời. Giúp bảo vệ an toàn cho con nhỏ khi chơi gần hồ bơi.

Mái Việt là một công ty rất sáng tạo. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất  ra rất nhiều sản phẩm điều khiển tùy chỉnh cho hồ bơi. Bạn sẽ không còn phải lo lằng về vấn đề an toàn nữa. Đa phần các công trình của Mái Việt đều nhận được ý kiến phản rất tích cực từ khách hàng. Do đó để đáp lại niềm tin tưởng của khách hàng, công ty không ngừng nâng cấp các dòng sản phẩm cao cấp. Mái Việt sẽ cố gắng mang lại cho khách hàng các công trình tốt nhất, bền nhất.

Sau khi thành công với các sàn di chuyển trên mặt và chìm dưới bể bơi. Mái Việt hiện đã nghiên cứu và ứng dụng một sản phẩm mới rất thành công. Đó là sản phẩm mái che hồ bơi dạng gập. Với tấm sàn gỗ được xếp gọn gàng trên mặt hồ. Hoàn toàn không tiếp cận với mặt nước bên dưới. Khi cần sử dụng bạn chỉ cần ấn nút sàn sẽ chuyển động gấp lại từ từ để lộ ra hồ bơi phía dưới để bạn dễ dàng sử dụng .

Nếu Quý Khách Hàng Đang Có Nhu Cầu Thi Công Hoặc Cần Tư Vấn , Xin hãy Liên Hệ : 0979 06 56 56  – 0924 822 873

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN VINAROOF

 1. Tiết Kiểm Thời Gian
 2. Báo Giá Hợp Lý
 3. Đội Ngũ Kỹ Thuật Có Nhiều Kình Nghiệm
 4. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sửa chữa , cải tạo , lắp đặt của khách hàng
 5. Tiếp nhận thông tin 24/7

” Tư vấn – Khảo sát – Thiết kế tận nơi – Hoàn toàn miễn phí “