Giếng trời cho nhà ống – Lá phổi xanh

Cuộc sống vốn bộn bề nhiều thứ phải lo nghĩ, sáng đến công ty tối về nhà, thế nên cần lắm một không gian êm đềm, thoáng mát và đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên. Với diện tích khá khiêm tốn của nhiều căn nhà ống tại thành phố lớn luôn kín và luôn mang lại cho gia chủ một cảm giác ngột ngạt khó chịu.

Giếng trời cho nhà ống

Tuy nhiên, gia chủ chỉ cần lắp cho ngôi nhà của mình giếng trời thì vấn đề lấy ánh sáng thiên nhiên và sự thông thoáng cần thiết hơn bao giờ hết – giếng trời cho nhà ống như 1 lá phổi xanh vậy.

Tầm quan trọng của giếng trời lúc này thể hiện rất rõ ràng, đây chính là bộ máy mang lại sự chuyển động dòng khí cho toàn bộ căn nhà. Bạn hãy tưởng tượng xem với khoảng không gian duy nhất ấy mà được phủ xanh bằng một thảm thực vật nhân tạo, hòn non bộ hay một thác nước đẹp, cùng với những đợt gió luồng nhè nhẹ thì còn gì tuyệt hơn.  

Giếng trời cho nhà ống rất tiện lợi, vừa mang thiên nhiên tới gần bạn hơn, vừa như là 1 chiếc máy điều hòa không khí khổng lồ cho ngôi nhà của bạn, vừa cung cấp nguồn sáng tự nhiên, và nó không hề tốn nhiên liệu như máy điều hòa hay máy lạnh điện tử.

Giếng trời dành cho nhà ống thường đi liền với hình ảnh, giếng trời cầu thang, giếng trời hòn non bộ, hồ cá, hay 1 mảng cỏ và sỏi trắng cũng không kém phần sang trọng.

Qua bài viết này, VinaRoof muốn cho các gia chủ biết là, đây không chỉ đơn giản là 1 giếng trời, mà là lá phổi xanh cho ngôi nhà, cho tổ ấm của bạn.

i