Giếng trời trong lành cùng vườn cây

CALL : 0924 822 873 – 0979 06 56 56

Theo VinaRoof nhận thấy thì đa phần các khách hàng, các gia chủ của VinaRoof ưa chuộng kiểu kết hợp vườn vây với giếng trời, nên bài này VinaRoof xin chia sẻ vài hình ảnh để quý khách hàng tham khảo và ra ý tưởng cho chính tổ ấm của mình nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=nOM97xuuBhg&index=20&list=UUJJOzdXekcwn1ndyaspLbpg

Hình ảnh giếng trời và vườn cây

– Để giải thích cho độ hot của phong cách kết hợp giếng trời và vườn cây đó là khi bạn nghĩ về thiên nhiên, chắc chắn 1 điều là bạn sẽ nghĩ tới cây cối, ánh nắng và 1 chút nhẹ gió… đúng không nào!!!

– Vì cuộc sống bận rộn với công việc, với xã hội này, nên ai cũng cần 1 chút “thiên nhiên” ở nơi mình thuộc về, và sự kết hợp giữa giếng trời và vườn cây hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí “thiên nhiên” trên, gió nắng (đôi khi mưa) đan xen những lá cây xanh và hoa, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Tuyệt vời phải không nào?

 

Giếng trời và vườn cây có bất tiện?

– Có vài gia chủ hỏi VinaRoof rằng khi thiết kế giếng trời kết hợp với vườn cây như vậy có những bất tiện như mưa, bụi bẩn… vào nhà thì sao?

– Các gia chủ có thể hoàn toàn an tâm những vấn đề đó, với giếng trời thông minh có thể cảm biến khi mưa sẽ tự đóng mái che lại, chưa kể có hệ thống thoát nước tốt ở chân giếng thì không sao cả, còn về việc bụi bẩn thì gia chủ có thể lắp thêm màn lưới khít trên đỉnh giếng để hạn chế, do giếng trên cao nên chỉ 1 ít bụi bận vào theo gió cũng sẽ bị vườn cây hút và giữ lại (chỉ khi giông bão mạnh thì bụi mới nhiều, lúc đó có thể che mái giếng lại).

Đó là sự kết hợp giữa giếng trời và vườn cây, bạn còn ý tưởng kết hợp nào khác không, để tối ưu việc giếng trời mang “thiên nhiên” tới ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ VinaRoof để được tư vấn chi tiết nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0979065656
Click để chat