MÁI CHE HỒ BƠI – DẠNG GẬP

Mái Che Hồ Bơi – Dạng Gập

Vinaroof xin giới thiệu với quý khách hàng một hệ thống rất sáng tạo. Một giải pháp được thiết kế bảo vệ an toàn cho bể bơi. Hệ thống được lắp trên bề mặt hồ bơi chạy trên các con lăn chuyển động trên bề mặt hồ bơi, hồ spa, hoặc bể sục nóng. Mái che được đóng mở bằng một động cơ và thiết bị điều khiển từ xa Giải pháp lý tưởng cho các khu vườn nhỏ hoặc sân.

Video Mái Che Hồ Bơi Dạng Gập

Mái che hồ bơi dạng gập mở rộng không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Không lo không có chỗ vui chơi giải trí ngoài trời. Giúp bảo vệ an toàn cho con nhỏ khi chơi gần hồ bơi.

Mái Việt là một công ty rất sáng tạo. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất  ra rất nhiều sản phẩm điều khiển tùy chỉnh cho hồ bơi. Bạn sẽ không còn phải lo lằng về vấn đề an toàn nữa. Đa phần các công trình của Mái Việt đều nhận được ý kiến phản rất tích cực từ khách hàng. Do đó để đáp lại niềm tin tưởng của khách hàng, công ty không ngừng nâng cấp các dòng sản phẩm cao cấp. Mái Việt sẽ cố gắng mang lại cho khách hàng các công trình tốt nhất, bền nhất.

Sau khi thành công với các sàn di chuyển trên mặt và chìm dưới bể bơi. Mái Việt hiện đã nghiên cứu và ứng dụng một sản phẩm mới rất thành công. Đó là sản phẩm mái che hồ bơi dạng gập. Với tấm sàn gỗ được xếp gọn gàng trên mặt hồ. Hoàn toàn không tiếp cận với mặt nước bên dưới. Khi cần sử dụng bạn chỉ cần ấn nút sàn sẽ chuyển động gấp lại từ từ để lộ ra hồ bơi phía dưới để bạn dễ dàng sử dụng .

Nếu Quý Khách Hàng Đang Có Nhu Cầu Thi Công Hoặc Cần Tư Vấn , Xin hãy Liên Hệ : 0979 06 56 56  – 0924 822 873