MÀNH NHỰA CHE HỒ BƠI

Mành Nhựa Che Hồ Bơi

Mành che hồ bơi là vật liệu PVC mới đang được sử dụng phổ biến nhiều năm gần đây. Nhờ nhiều đặc tính nổi bật khắc phục được hạn chế của vật liệu bạt che truyền thống. Xong nhiều người vẫn còn nhầm lẫn mành nhựa với các loại bạt che hồ hay các dạng mái che hồ bơi khác. Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây. https://vinaroof.com/category/san-pham/

Mành Cuốn Che Mặt Hồ Bơi :

Mục đích của việc lắp đặt thêm hệ mành che hồ bơi là gì?

Như chúng ta đã biết, khí hậu Việt Nam nói chung và miền bắc nói riêng thì mùa đông lạnh sẽ rất ít khi dùng đến hồ bơi, nên vào mùa đông hầu hết hồ bơi thường bị bỏ không. Hồ bơi trở thành hồ nước đọng, côn trùng đẻ trứng, lá khô rơi rụng đầy rất mất công vớt lá và dọn vệ sinh. Do vậy rất cần một thiết bị để che mặt hồ lại cho sạch sẽ khi không cần dùng tới.

Mặt khác, Hồ bơi cũng là nơi rất nguy hiểm cho trẻ em và vật nuôi. Nếu Hồ bơi không có nắp che thì việc trông giữ trẻ sẽ rất là phiền phức. Nhiều nhà đã phải làm lan can bao quanh hồ bơi làm cho hồ bơi nhìn mất thẩm mỹ. Mành che hồ bơi sẽ đảm bảo an toàn 100% cho trẻ nhỏ và vật nuôi,

Phương Pháp Lắp Đặt

– Lắp trên thành hồ bơi là phương án dễ lắp đặt bảo dưỡng. Tuy nhiên nếu Hồ Bơi nằm chính giữa khuôn viên thì lô cuốn nổi lên sẽ gây vướng và mất thẩm mỹ. Khi lắp trên người ta phải làm thêm hộp che lô cuốn để cho an toàn và thẩm mỹ.

– Lắp lô cuốn âm dưới mặt nước thì cần phải có sự chuẩn bị ngay từ khi thiết kế. Để đưa vào xây thành hồ và vị trí lắp lô cuốn, ray dẫn hướng cho phù hợp với điều kiện kỹ thuật của thiết bị. Lắp âm dưới mặt nước về mặt thẩm mỹ thì rất đạt yêu cầu. Tuy nhiên khi có sự cố cần sửa chữa thì phải rút nước trong hồ bơi.

1/ Motor điện: Để đảm bảo an toàn về điện, nhà sản xuất đã đưa vào sử dụng loại motor điện một chiều với điện áp 12V hoặc 24V tùy theo diện tích mặt hồ bơi.

Hệ Thống Động Cơ Điều Khiển

 2/ Mạch điện và hệ thống điều khiển: Hệ thống mạch điều khiển sẽ được đặt trong tủ điện lắp đặt ở một nơi phù hợp cho việc sử dụng điều khiển, an toàn và thẩm mỹ. Trong hộp điều khiển có một biến áp để đổi điện 220V sang 12v hoặc 24V để dùng cho hoạt động của motor, có nút nhấn điều khiển mành nhựa.

3/ Hệ cơ cấu lô cuốn, trụ đỡ lô cuốn và thanh ray được làm bằng vật liệu inox 304. Do vậy đảm bảo không bị rỉ sét làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng nước của hồ bơi.

4/ Nan nhựa: Nan nhựa dùng che hồ bơi không chỉ là nan có nhiều màu sắc. Để có thể tùy chọn phù hợp với màu sắc thẩm mỹ của công trình, mà còn đòi hỏi phải là loại nhựa có chất lượng cao. Nhựa chất lượng cao là nhựa nguyên chất chuyên dùng cho thực phẩm, y tế. Đảm bảo không có chất độc hại khi sử dụng. Mặt khác là sản phẩm thường xuyên phơi nắng và ngâm nước nên nan nhựa phải có độ bền cao. Có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm mốc và bảo vệ môi trường.

Khi lắp đặt mành che hồ bơi đúng kỹ thuật thì mành có thể chịu được người có trọng lượng 100kg. Có thể đứng lên mà không bị tổn hại. Nên tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ và thú cưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0979065656
Click để chat