Tổng hợp các kiểu giếng trời thông minh tự động

CALL : 0924 822 873 – 0979 06 56 56

Hiện nay, các gia chủ thường ưa chuộng kiểu nhà hiện đại và thông minh, song song với điều đó là giếng trời thông minh, với những khả năng tự động đóng mở với cảm biến. Sau đây là bài tổng hợp của VinaRoof về các kiểu 1 số gia chủ để các bạn tham khảo nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=nOM97xuuBhg&index=20&list=UUJJOzdXekcwn1ndyaspLbpg

Giếng trời thông minh tự động

VinaRoof là chất lượng không thể tốt hơn, chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp để các gia chủ không phải bận tâm.

1 – Nhà và giếng trời

– Thời xưa, nhà và giếng nước ở Việt Nam là 1 hình ảnh quá quen thuộc, nhưng với tốc độ phát triển nhanh, đã không còn cần tới giếng nước nữa. Còn với đời sống hiện đại, nhà và giếng trời là điều không thể thiếu, giếng trời mang thiên nhiên, mang sức sống đến với tổ ấm của bạn.

– Hơn thế, giếng trời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà, dễ dàng kết hợp được với nhiều thứ như hòn non bộ, thảm cỏ, sỏi trắng, cây leo, hồ nước, thủy sinh…

 

2 – Tiết kiệm điện cùng giếng trời

– Bạn nghĩ sao khi mỗi trưa không cần mở máy điều hòa (máy lạnh) mà vẫn có gió mát hiu hiu, bạn nghĩ sao khi vào bếp làm vừa món mà không cần mở đèn điện cũng có ánh sáng tự nhiên?

– Quá nhiều tiện ích, quá nhiều ưu điểm, vậy giếng trời thông minh có nên lắp cho ngôi nhà của bạn không? Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ khi lắp giếng trời, và đặt câu hỏi “Sao mình không lắp sớm hơn?”

***Bên trên là những thông tin, tiện ích về giếng trời thông minhVinaRoof tổng hợp được, bạn có muốn nhà mình luôn tươi mát đầy tự nhiên không? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0979065656
Click để chat