GIẾNG TRỜI – VINAROOF

Trụ Sở Công Ty Vinaroof

VINAROOF – THƯƠNG HIỆU GIẾNG TRỜI SỐ 1 VIỆT NAM

Thành lập năm 2009 đến nay hơn 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển công ty chúng tôi tự hào là thương hiệu cung cấp các sản phẩm giếng trời, mái che điều khiển tự động số 1 Việt Nam. Với thương hiệu Giếng Trời VINAROOF luôn là đối tác tin cậy của quý khách hàng.

Một trong những tôn chỉ luôn được công ty đặt lên hàng đầu đó là chữ ” TÍN “. VINAROOF luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện. VINAROOF
coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp năng động, tiên phong trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng. Đem lại cuộc sống thoải mái với không gian thoáng mát hơn, gia tăng giá trị bất động sản thông qua những giá trị về cảnh quan, dịch vụ, tiện ích, chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đặc biệt, định hình phong cách sống mới. 

Sứ mệnh: Luôn làm gia tăng giá trị không gian sống cho khách hàng. Mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất 

Các Cơ Cấu Truyền Động
Trang Thiết Bị Hiện Đại
Thiết Bị Điều Khiển Điện Tử
Phòng Thiết Kế Và Test Trước Khi Xuất Xưởng
Thiết Bị Hiện Đại – Đội Ngũ Kỹ Thuật Tay Nghề Cao

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN VINAROOF

  1. Tiết Kiểm Thời Gian
  2. Báo Giá Hợp Lý
  3. Đội Ngũ Kỹ Thuật Có Nhiều Kình Nghiệm
  4. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sửa chữa , cải tạo , lắp đặt của khách hàng
  5. Tiếp nhận thông tin 24/7

” Tư vấn – Khảo sát – Thiết kế tận nơi – Hoàn toàn miễn phí “